7,500,000đ
Mua ngay

Số bài học

77

Thời lượng video

6:16:45

Học trên mọi thiết bị

Giới thiệu khóa học


Trí tuệ cảm xúc không phải là một khái niệm quá mới lạ nhưng nó càng ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều người vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại trong mọi khía cạnh từ công việc, các mối quan hệ và sự cân bằng của cuộc sống. Người thực hành EQ thường có khả năng hiểu rõ thông điệp của từng cảm xúc thay vì để cảm xúc chi phối, có khả năng gọi tên cảm xúc để điều chỉnh thay vì chạy trốn cảm xúc, và trên hết là có khả năng đồng cảm với người khác thay vì phán xét.

Chúng ta đã được nghe nhiều về tầm quan trọng của EQ (trí tuệ cảm xúc), nhưng không biết làm cách nào để thực hành, ứng dụng trí tuệ cảm xúc vào cuộc sống hằng ngày.

Khóa học này sẽ giúp bạn bước chân vào con đường thực hành EQ một cách đơn giản và hiệu quả với sự hướng dẫn từ anh Vui Lên (Chứng nhận thực hành cảm xúc từ 6Seconds)

Đây là lớp học kết hợp giữa video bài giảng quay sẵn và lớp học livestream hàng tuần. Khóa 03 sẽ được khai giảng sau Tết âm lịch.

*Ưu đãi 10% nếu bạn đăng kí và hoàn thành học phí trước ngày 26/2/2021 . Bạn nhập mã EQVuilen2020 ở phần thanh toán, ấn áp dụng để kích hoạt ưu đãi. Bạn có thể chat với chủ tiệm được được giải đáp chi tiết nếu có thắc mắc nhen.

Lớp 03 sẽ được khai giảng vào 14:00, ngày 28/2/2021 và học liên tục trong 12 buổi.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

- Bản chất và vai trò của từng cảm xúc trong cuộc sống.
- Phương pháp để nhận diện và gọi tên cảm xúc.
- Hiểu thông điệp của cảm xúc để đưa ra quyết định đúng đắn.
- Xác định giá trị sống cốt lõi để tạo ra được động lực nội tại.
- Xây dựng sự đồng cảm với mình và những người xung quanh.
- Biết cách lắng nghe và phản hồi hiệu quả với người khác.
- Cách vượt qua những cảm xúc khó chịu như sự cô đơn, giận dữ, khó chịu, bất an...
- Những cách tư duy để tạo ra quyết định tối ưu.

KẾT QUẢ DỰ KIẾN SAU KHÓA HỌC

Nhận diện và đối diện được với cảm xúc, không còn đè nén những cảm xúc khó chịu.
Hiểu sâu hơn về bản thân, đặc biệt là khía cạnh cảm xúc.
Thấu hiểu được gốc rễ của cảm xúc và không còn bị cảm xúc chi phối.
Có khả năng phản hồi người khác một cách đúng đắn, thay vì phản ứng một cách "dữ dội" "tấn công" "vô thức".

Sau một thời gian học và thực hành với lớp EQ, đã hiểu rõ hơn về những trạng thái cảm xúc của bản thân và có thể làm chủ được lời nói, hành động của mình một cách tốt hơn, đặc biệt là trong những tình huống khó khăn.

Một trong những kỹ năng EQ mình thích nhất là Nhận Diện và Gọi Tên Cảm Xúc, vì đây là kỹ năng cơ bản nhất giúp mình quay vào bên trong và tìm hiểu xem mình đang cảm thấy như thế nào/vì sao mình lại cảm thấy như vậy. Việc nhận diện được trạng thái của bản thân đã giúp mình trở nên vững vàng hơn rất nhiều. 

Mình nhận thấy EQ có thể giúp nâng cao sức khỏe tinh thần và cả sức khỏe thể chất cho mọi lứa tuổi.
ĐĂNG KÝ NGAY


EQ là lớp học nhiều bất ngờ nhất, thực hành liên tục nhất, bài tập thú vị và căng não nhất, nhiều câu chuyện xúc động nhất, trải nghiệm cảm xúc đa dạng nhất, là lớp mà câu nói biết ơn thầy - biết ơn bạn được mọi người sẻ chia nhiều nhất,.....

Dù là gặp gỡ mọi người hay một mình yên tĩnh, mỗi ngày với mình đã trở thành những câu chuyện nhiều xúc cảm. Mình dần chấp nhận được cả những cảm xúc mà trước kia mình cho là xấu xí. Nhờ những kỹ năng được học, mình đã chậm lại để quan sát và phân tích, để cho mình không gian thời gian điều chỉnh cảm xúc và hành động phù hợp hơn.

Mình thấy thương mọi người nhiều hơn sau khi nhận diện được cảm xúc của họ và thực sự ước mong cho bố mẹ, cho em, cho bạn bè, cho đồng nghiệp, cho tất cả những người xung quanh cũng được tiếp cận những gì mình đang trải nghiệm và thực hành, không phải cho ai khác cả, mà để có được sự bình an bên trong mỗi người trước tiên.

Mình thực sự bất ngờ khi nhận ra rằng phần lớn mọi người khi gặp vấn đề trong cuộc sống đều chọn cách PHẢN ỨNG (React) thay vì PHẢN HỒI (Response). Vì thế chúng ta dễ dàng làm tổn thương người khác và cả chính mình. Mình được hướng dẫn để nhận diện cảm xúc của bản thân và thực hành các kỹ năng để tự đứng vững trước những cơn bão cảm xúc có thể ập đến bất cứ lúc nào trong cuộc sống. 

Giờ đây, mình biết phải làm gì khi đối diện với những tình huống leo thang cảm xúc, mình còn có thể nhận diện được cảm xúc của người khác và từ đó dễ dàng đồng cảm với họ hơn. Mình vẫn luôn tâm đắc lời Thầy Vui Lên nói vào đầu khóa học: “Cảm xúc là dữ liệu, và mọi người đều có thể học cách xử lý dữ liệu của chính mình…”
ĐĂNG KÝ NGAY

AI NÊN THỰC HÀNH EQ

- Bất kì ai cảm thấy dễ bị tổn thương bởi những lời nói, hành động của những người xung quanh. Đương nhiên người hay làm tổn thương người khác một cách vô ý thì càng nên thực hành

- Bất kì ai cảm thấy không hiểu nổi cảm xúc của mình, luôn bị cảm xúc chi phối, cảm xúc lên xuống thất thường... để rồi có những hành động khiến bản thân phải hối tiếc

- Bất kì ai đã đọc những cuốn sách về EQ nhưng không biết phải thực hành như thế nào

- Bất kì ai muốn làm bạn với cảm xúc chứ không phải coi nó là nô lệ hay kẻ thù

CHIA SẺ TỪ HỌC VIÊN LỚP THỰC HÀNH EQ

Hướng dẫn

Vui Lên
Founder - Trường Vui Lên


Là một người bình thường, như bạn. Mình rất giống bạn mà cũng rất khác bạn.

Mình từng có nhiều thói quen xấu và muốn thực hành thói quen tốt. Mất nhiều năm để mình hiểu cách mà thói quen hoạt động. Giờ mình đã có thể giúp người khác thay đổi thói quen mà không phải chật vật như mình.

Mình từng tự làm đau chính mình, chạy trốn hoặc cảm thấy bất lực trước cảm xúc tiêu cực. Nay mình đã hiểu được cảm xúc, làm bạn với cảm xúc và biến cảm xúc thành người bạn đồng hành trước mỗi quyết định quan trọng.

Mình từng là một người lí trí, chẳng có chút hiểu biết gì về trực giác, để rồi 5 năm thực hành Tarot, thiền và những hoạt động tâm linh khác, mình bắt đầu chấp nhận con người mình một cách toàn bộ, bắt đầu chặng hành trình đi sâu vào bên trong để có cái nhìn thấu đáo về thế giới bên ngoài.
Ở trường Vui Lên, có 4 trụ cột mà mình quan tâm, và mình hy vọng bạn cũng bắt đầu nhận thức và thực hành những điều này. 4 trụ cột đó bao gồm:

  • Tâm linh (khả năng kết nối với chính mình và thế giới xung quanh)
  • Tư duy (hiểu về tâm trí và cách chúng ta suy nghĩ)
  • Trí tuệ cảm xúc (hiểu rõ cảm xúc để sống hài hoà)
  • Thói quen (đa phần mọi thứ chúng ta làm hằng ngày là thói quen)

Trong chặng hành trình dài này, mình cũng đã có trang bị thêm cho bản thân một vài chứng nhận, vừa để giúp bản thân đi sâu vào những chủ đề mình quan tâm, vừa để thể hiện sự nghiêm túc của bản thân trong chặng đường học hỏi không ngừng. Hiện tại mình là:

  • Certified Biddy Tarot Reader của Biddy Tarot (Chứng nhận Tarot Reader) từ năm 2018
  • EQ Practitioner (Chứng nhận thực hành Trí Tuệ Cảm xúc) của tổ chức phát triển Trí Tuệ Cảm Xúc quốc tế Six Seconds từ 2020
  • Meditation and Mindfulness Teacher (Chứng nhận giáo viên dạy thiền và chánh niệm) hướng dẫn bởi tiến sĩ tâm lí (chuyên sâu về chánh niệm) Itai Ivtazan từ 2020

Mong là được đồng hành cùng bạn một đoạn trong chặng hành trình khám phá bản thân mà bạn sắp sửa bước chân vào.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA LỚP HỌC

Câu hỏi thường gặp

Lớp học diễn ra theo hình thức nào?

Lớp học là sự kết hợp giữa video kiến thức đã quay dựng sẵn, bạn có thể xem bất kì lúc nào. Livestream mỗi tuần với thời lượng 120 - 150 phút sẽ giúp bạn trải nghiệm những hoạt động về cảm xúc, giải đáp kiến thức và đi sâu vào thực hành 8 kỹ năng EQ cốt lõi.

Khi nào lớp học bắt đầu?

Các buổi livestream bắt đầu vào 9:00 hoặc 14:00, chủ nhật hàng tuần (Lịch khai giảng chính thức sẽ được thông báo sau tết âm lịch). Tuy nhiên sau khi đăng kí và hoàn thành học phí, bạn đã có thể bắt đầu vào xem video kiến thức của từng tuần học.

Hỏi đáp với anh Vui Lên thế nào?

Lớp học được hỗ trợ bằng group chat nên bạn hoàn toàn có thể chat riêng với anh Vui Lên khi có câu hỏi. Hoặc bạn cũng có thể comment dưới mỗi video và đặt câu hỏi trong các buổi học live hàng tuần.

Nội dung khóa học

Xem tiếp

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

7,500,000 đ Đăng ký